Menu

Lợi ích khi Nhận Quốc tịch thông qua Chương trình Grenada

Đầu tư an toàn

Grenada có triển vọng kinh tế mạnh mẽ và là một địa chỉ tốt để đầu tư. Nền kinh tế tăng trưởng hằng năm khoảng 5% và lượng khách du lịch đạt 12,7% trong năm 2015.

Chế độ thuế tốt

Không có thu nhập từ nước ngoài, tăng vốn, quà tặng, hay thuế thừa kế nào được thanh toán tại Grenada. Để thu hút các doanh nghiệp, Grenada có nhiều ưu đãi thuế doanh nghiệp, miễn thuế nhập khẩu và không hạn chế việc hồi hương vốn đầu tư và lợi nhuận. Grenada không phải là nơi nặng về thuế.

Cam kết tài chính tối thiểu

Thời gian bắt buộc của chương trình CBI Grenanda này trong vòng 03 năm là chương trình có thời hạn ngắn nhất thế giới với mức giá này.

Giá trị đồng tiền

Chương trình CBI của Grenada cho phép công dân có hai quốc tịch và áp dụng mức phí thấp nhất ở khu vực Caribbean dành cho việc đăng ký lấy Quốc tịch theo hộ gia đình.

Môi trường sống thân thiện

Chính phủ Grenada đang nỗ lực bảo vệ môi trường tự nhiên và đã triển khai ra dự án mới nhằm cung cấp năng lượng xanh tới khu vực nông thôn.

Được ưu tiên tiếp cận các trường hàng đầu

Công dân nước Grenada được ưu tiên tiếp cận, và trong một số trường hợp, được mời vào các trường hàng đầu. Grenada cũng là nơi tập trung của các trường đại học đẳng cấp quốc tế.

Chất lượng sống

Grenada cung cấp chất lượng cuộc sống lý tưởng cho bạn và gia đình, điều mà khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào trên thế giới vào thời điểm này.

Vị trí lý tưởng

Grenada là một đất nước xinh đẹp, mới lạ với khí hậu trong lành và con người thân thiện. Mật độ khách du lịch thưa hơn so với những hòn đảo khác ở khu vực Caribbean, là điểm hấp dẫn với những du khách sành điệu.

Miễn thị thực du lịch

Quốc tịch Grenada giúp bạn được miễn thị thực khi đi du lịch tới hơn 115 nước, gồm cả khối EU, nước Anh, Trung Quốc, Singapore, Hong Kong. Công dân nước Grenada là một trong số 03 nước ít ỏi trên thế giới có thể ở lại Trung Quốc trong vòng 30 ngày (miễn thị thực).

Môi trường đảm bảo

Grenada là quốc gia có nền dân chủ ổn định với rất ít vấn đề về chính trị và xã hội. Đây là một đảo quốc an toàn nhất trong khu vực Caribbean.

Chương trình bền vững

Chương trình CBI của Grenada được quản lý chặt chẽ với nhiều thủ tục kiểm tra cơ bản nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chương trình được triển khai một cách bền vững.

Được bảo hộ trên khắp thế giới

Grenada là thành viên của: Liên hiệp quốc, OAS (Tổ chức các Tiểu bang Hoa Kỳ), và Khối thịnh vượng chung; là những tổ chức bảo vệ công dân của các nước thành viên trên phạm vi toàn cầu.

Thị thực Đầu Tư E-2 Hoa Kỳ

Grenada là nước duy nhất trong khu vực Caribbean có chương trình CBI mà công dân thuộc chương trình này có thể nộp đơn xin thị thực E-2 nhập cảnh Hoa Kỳ, cho phép bạn sống và điều hành một doanh nghiệp tại Hoa Kỳ.

Tiếp cận các thị trường quốc tế

Sân bay quốc tế Maurice Bishop của Grenada có các chuyến bay thẳng đến New York, Miami, Atlanta, Toronto, Caracas, London, Frankfurt và một số nước trong khu vực Caribbean.

Nhanh chóng và thuận tiện

Chỉ cần khoảng 90-120 ngày thực hiện thủ tục là bạn có thể trở thành công dân Grenada. Không yêu cầu bất kỳ phỏng vấn, kinh nghiệm quản lý hay bằng cấp nào. Thậm chí bạn không cần sinh sống tại Grenada để có quốc tịch.

Brochure Request

CHƯƠNG TRÌNH CBI GRENADA

  • Quá trình thực hiện thủ tục đơn giản và hiệu quả
  • Không có yêu cầu về nơi cư trú
  • Không nhất thiết phải ghé thăm Grenada trong quá trình nộp đơn
  • Miễn thị thực du lịch cho hơn 115 quốc gia
  • Quá trình thực hiện thủ tục chỉ từ 90-120 ngày
  • Không cần phải cư trú ở Grenada trước hoặc sau khi Quốc tịch được cấp
  • Không yêu cầu trình độ học vấn hay kinh nghiệm quản lý
  • Phí thực hiện thủ tục ở mức thấp nhất